Phát động làm đường giao thông tại xã Yên Cường

10/10/2019 00:00 563 lượt xem

Ngày 8/10, Đoàn thanh niên xã Yên Cường, huyện Bắc Mê phát động làm đường giao thông tại thôn Nà Lỳ, với sự tham gia của gần 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã và các hộ gia đình trong thôn.

Trong ngày ra quân phát động đã tiến hành tu sửa, mở rộng, đào rãnh thoát nước, phát quang bụi rậm, hai bên lề đường trung tâm thôn Nà Lỳ. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện chương trình mỗi tuần một việc của Đoàn xã Yên Cường, huyện Bắc Mê.

Từ đầu năm đến nay, Đoàn thanh niên xã Yên Cường, huyện Bắc Mê phát động ra quân được trên 30 buổi, tham gia làm đường giao thông tại cơ sở. Thực hiện đổ gần 5 km đường bê tông, tu sửa, mở mới trên 15 km đường dân sinh. Đóng góp hàng nghìn ngày công giúp đỡ nhân dân xóa nhà tạm, di rời chuồng trại gia súc, gia cầm, nhà vệ sinh ra xa nhà ở, góp phần quan trọng trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.