Xã Yên Cường ra quân làm đường bê tông nông thôn tại thôn Nà Lỳ

23/12/2017 00:00 1122 lượt xem

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2017, vừa qua, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê đã tổ chức ra quân làm đường bê tông, thực hiện tiêu chí cứng hoá đường giao thông nông thôn theo chương trình xây dựng nông thôn mới tại thôn Nà Lỳ. Tham gia làm đường có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức xã và các hộ gia đình trong thôn.

Tuyến đường nội thôn Nà Lỳ có chiều dài gần 3 km, được huyện hỗ trợ vật liệu xi măng, cát sỏi để đổ bê tông 500 m, mặt đường rộng 2,5 m. Trong ba ngày lao động khẩn trương, từ ngày 16 đến ngày 18/12, đoạn đường bê tông dài 500 m đã hoàn thành. Đây là đoạn đường đi lại khó nhất của thôn, được sự góp công, góp sức của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức xã và nhân dân trong thôn, nay đoạn đường đã được bê tông hoá, giúp cho việc đi lại của người dân được thuận tiện, thúc đẩy các hoạt động giao lưu trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần từng bước cải thiện đời sống cho người dân trên địa bàn.