Thôn Nà Nghè ra quân tu sửa, phát quang tuyến đường nội thôn

16/11/2023 16:15 28 lượt xem

Tiếp tục thực hiện phong trào mỗi tuần một việc trong xây dựng Nông thôn mới. Chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Vừa qua, thôn Nà Nghè đã tổ chức ra quân tu sửa, phát quang tuyến đường nội thôn.

Thôn Nà Nghè ra quân tu sửa, phát quang tuyến đường nội thôn

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phát động chương trình ra quân thực hiện phong trào “Mỗi tuần một việc” trong xây dựng Nông thôn mới của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã trong năm 2023. Trong ngày ra quân trên 40 hộ gia đình trong thôn Nà Nghè đã tiến hành tu sửa, phát quang, đào rãnh thoát nước tuyến đường bê tông nội thôn với tổng chiều dài trên 1,5km.

Trong thời gian tới, thôn Nà Nghè sẽ tiếp tục huy động nhân dân trong thôn tổ chức tham gia tu sửa, phát quang các tuyến đường nội thôn; tu sửa, chỉnh trang, dọn dẹp nhà cửa; làm nhà tắm, nhà vệ sinh,… góp phần quan trọng trong thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.